Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học xã Trung Thành nhiệm kì 2020 – 2021

Tháng Mười 12, 2020 10:17 sáng

Sáng ngày 10/10/2020, Đoàn trường Tiểu học xã Trung Thành đã long trọng tổ chức đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học xã Trung Thành nhiệm kì 2020 – 2021. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Hậu – Bí thư Đoàn xã Trung Thành, Đ/c Nguyễn Thị Hồng Diệp – Bí thư Chi bộ – Hiệu Trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Thúy Huyền – Phó Bí thư Chi bộ – P. Hiệu Trưởng nhà trường, đồng chí Đào Ngọc Diệp – Đại diện Công đoàn nhà trường cùng với 14 đồng chí là đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

3

Lễ chào cờ trang nghiêm

Trong Đại hội, các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch lần lượt thông qua chương trình và quy chế làm việc, báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2021. Các đại biểu cũng đã tiến hành góp ý cho các nội dung trong văn kiện để đoàn chủ tịch giải trình tiến tới hoàn thiện các bản dự thảo trước khi công bố chính thức sau Đại hội.

4

Đồng chí Trần Thị Lệ – Bí thư Đoàn trường báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2021

Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đ/c Nguyễn Thị Hồng Diệp – Bí thư Chi bộ – Hiệu Trưởng nhà trường về việc định hướng cho hoạt động công tác Đoàn của trường Tiểu học xã Trung Thành trong nhiệm kỳ tiếp theo.

11

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Diệp – Bí thư Chi bộ – Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Tại Đại hội đã đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường Tiểu học xã Trung Thành, nhiệm kỳ 2020 – 2021 gồm 3 đồng chí. Với hình thức bầu tín nhiệm trực tiếp tại Đại hội đồng chí Trần Thị Lệ đã trúng cử chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Vũ Thị Thu Phương đã trúng cử chức vụ phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Mai Thị Lý – ủy viên.

16

Ban Chấp hành Đoàn trường Tiểu học xã Trung Thành nhiệm kỳ 2020 – 2021

Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2020 – 2021 thể hiện rõ ý chí Đoàn viên thanh niên trong trường Tiểu học xã Trung Thành quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn cũng như tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích mới.

Một số hình ảnh trong buổi đại hội:

Trần Thị Lệ