ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ TRUNG THÀNH NĂM HỌC 2020 -2021

Tháng Mười 9, 2020 10:14 chiều

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của Hội đồng đội huyện Vụ Bản. Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường. Chiều ngày 09 tháng 10 năm 2020 Liên đội trường Tiểu học xã Trung Thành long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, xây dựng kế hoạch công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 và Bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 – 2021.

Về tham dự Đại hội có anh Phạm Văn Hậu – Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch hội đồng đội xã Trung Thành; Cô giáo Trần Thị Thúy Huyền-Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Trần Thị Lệ – Bí thư chi đoàn; Cô Vũ Thị Thu Phương – Tổng phụ trách đội; các thầy cô giáo là anh chị phụ trách cùng 36 bạn đội viên, thiếu nhi đại diện cho 482 đội viên, thiếu nhi của trường.

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa vào dự thảo chương trình thành Nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt, Đại hội được lắng nghe ý kiến chỉ đạo sâu sắc của cô giáo: Trần Thị Thúy Huyền – Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường và các ý kiến tham luận của các Chi đội về các vấn đề “Góp phần xây dựng trường học Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn” của Chi đội 5B; Tham luận ” Đẩy mạnh các hoạt động thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” của Chi đội 5A; Tham luận “Để xây dựng Chi đội vững mạnh xuất sắc” của Chi đội 4C.

Đại hội cũng đã thống nhất bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 – 2021 gồm 5 thành viên. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình. Các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để đưa phong trào Đội của Liên đội Tiểu học xã Trung Thành ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh Đại hội Liên đội năm học 2020 – 2021 của Trường Tiểu học xã Trung Thành:

Vũ Thu Phương