CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẶNG ĐỒ DÙNG HỌC TẬP DO HỘI VITAM – CỘNG HÒA PHÁP TÀI TRỢ NĂM 2020

Tháng Chín 3, 2020 4:38 chiều

Sáng ngày 03/09/2020, tại trường Tiểu học xã Trung Thành, huyện Vụ Bản, Sở lao động thương binh & xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nam Định phối hợp với Hội Vitam – Cộng hòa Pháp đã tổ chức chương trình trao tặng đồ dùng học tập cho 100  em học sinh trường tiểu học xã Trung Thành có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đại diện đoàn công tác, bà Vũ Thị Hạnh – Phó trưởng phòng bảo vệ chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới tỉnh Nam Định về phát biểu và trao quà.

Chương trình có ý nghĩa đặc biệt khi lễ khai giảng đang đến gần. Món quà đã mang đến cho các em niềm vui và góp phần khích lệ tinh thần thi đua học tập của các em học sinh trong năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trao tặng:

14

Bà Vũ Thị Hạnh – Phó trưởng phòng bảo vệ chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới tỉnh Nam Định lên phát biểu

Hình ảnh trao quà cho các em học sinh:

11      8

5       2

4       7

1

3

6

Các em học sinh được trao tặng đồ dùng học tập

Đặng Minh Hiền