LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020!

Tháng Bảy 15, 2020 1:29 sáng

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 06/07/2020, trường Tiểu học xã Trung Thành  – Vụ Bản đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Về phía lãnh đạo nhà trường có cô Nguyễn Thị Hồng Diệp – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cô Trần ThịThúy Huyền – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 485 học sinh. Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường có ông Phạm Hồng Vinh cùng với các vị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của 15 lớp.
Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Trần Thị Thúy Huyền – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Cô cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

14

Cô Trần ThịThúy Huyền – Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học.

12

11

Cô Nguyễn Thị Hồng Diệp – Hiệu trưởng nhà trường lên phát phần thưởng cho các em học sinh.

15

Ông Phạm Hồng Vinh đại diện Hội cha mẹ học sinh khối 5 lên trao quà cảm ơn nhà trường.

13

Cô Phạm Thị Huyền Trang – phó bí thư đoàn xã Trung Thành lên nhận bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Kết thúc buổi lễ là một số tiết mục văn nghệ của nhà trường.