TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ TRUNG THÀNH LAO ĐỘNG VỆ SINH TRƯỜNG, LỚP TRƯỚC NGÀY TỰU TRƯỜNG

Tháng Tám 31, 2020 10:17 chiều

Năm học mới đang đến gần, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rut Corona, để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho học sinh khi tới trường vào ngày mai 01/9/2020, trường Tiểu học xã Trung Thành đã thực hiện nghiêm chỉnh chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sáng ngày 31/8/2020, toàn thể CBGV-NV nhà trường đã tiến hành dọn vệ sinh trong và ngoài lớp học, lau bàn ghế và đồ dùng học sinh bằng dung dịch khử khuẩn, đảm bảo các điều kiện vệ sinh phòng dịch.

Một số hình ảnh của buổi lao động:

1        2

8       7