ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020!

Tháng Chín 30, 2019 12:03 sáng

Tổng kết phong trào thiếu nhi năm học 2018 2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đội năm học 2019 – 2020. Bầu BCH Liên đội  năm học mới 5 bạn ưu tú.

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội xã Trung Thành năm học 2019-2020, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Trung Thành

Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 27 tháng 09 năm 2019, Liên đội Trường Tiểu học Trung Thành long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2018-2019, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019-2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội: anh Phạm Văn Hậu – Bí thư đoàn xã, cô giáo Trần Thị Thúy Huyền – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Lệ – Bí thư đoàn trường cùng các anh chị phụ trách, đoàn viên nhà trường và 26  đại biểu tiêu biểu từ các Chi đội – Sao.

Trong năm qua, Liên đội trường Tiểu học Trung Thành đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm. Các Hoạt động từ thiện mua tăm ủng hộ người nghèo được 100% các lớp tham gia. quyên góp ủng hộ số tiền 3. 692. 000 cho trung tâm tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam. Phong trào kế hoạch nhỏ được phát động được các lớp tham gia rất tích cực  đã thu gom được 1479,5 kg giấy vụn và 192 vỏ lon bia,…

Trong học tập, các em cũng đã đạt được nhiều thành tích như:

Cấp huyện:

+ Thi Hùng biện Tiếng Anh: đạt 1 giải Ba; 1 giải Khuyến khích

+ Thi viết chữ đúng và đẹp: đạt 4 giải Nhất, 4 giải Nhì và 7 giải Ba

+ Thi TDTT: đạt 1 giải Nhất môn chạy ngắn nữ , 1 giải Nhì môn bật xa nữ, 1 giải Ba bóng bàn nam, 1 khuyến khích cờ vua nam.

Cấp tỉnh:  1 giải khuyến khích chạy ngắn nữ

Tham gia Giao lưu ATGT đạt giải Ba toàn đoàn

Đại hội còn được xem rất nhiều tiết mục văn nghệ do chính các đội viên về dự đại hội biểu diễn làm cho không khí đại hội rất sôi động.

Trong đại hội các đại biểu đã tích cực tham luận về các mặt hoạt động của chi đội của liên đội, những biện pháp và những sáng kiến để thực hiện tốt các phong trào thi đua do liên đội của trường và Hội đồng đội các cấp phát động.

Phát huy thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua, năm học 2019 – 2020, Liên đội Trường Tiểu học Trung Thành quyết tâm thực hiện tốt chủ đề của năm học và 5 chương trình công tác đội. Liên đội cũng đề ra các chỉ tiêu chủ yếu là :

– 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực của học sinh Tiểu học.

– 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được xếp loại “Hoàn thành” về Chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.

–  Đội được huyện Đoàn tặng Giấy khen Liên đội.

– Toàn liên đội có 2 chi đội xuất sắc và 2 sao nhi đồng xuất sắc.

– Phát động phong trào thi đua làm kế hoạch nhỏ, thu gom giấy vụn, lon bia, coca, chai nhựa…để gây quỹ hoạt động Đội trong năm học mỗi đội viên thu gom 2 kg/ năm, mỗi nhi đồng thu gom 1 kg/ năm.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH liên đội  năm học 2019- 2020 gồm 5 bạn gồm:

Bạn Phạm Thanh Hằng – chi đội 5B – Liên đội trưởng.

Bạn Nguyễn Thị Minh Anh – chi đội 5A – Liên đội phó

Bạn Trần Thị Minh Trang – chi đội 5C- Liên đội phó.

Bạn Bùi Thị Ngọc Phương – chi đội 4B- Ủy viên

Bạn Trần hồng Nhung – chi đội 4C – Ủy Viên

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Trung Thành đầu năm học 2019 – 2020 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2019 – 2020 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên và phấn đấu đạt  danh hiệu Liên đội mạnh suất sắc cấp huyện.

1

Đại hội liên đội trường tiểu học Trung thành nhiệm kì 2019 – 2020

2

Chào cờ

3

Khách mời tham dự Đại hội

4

Em Trần Thị Minh Trang –  trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của Liên Đội năm học  2018- 2019.

5

Em Phạm Thanh Hằng –  trình bày dự thảo kế hoạch hoạt động của Liên Đội nhiệm kỳ 2019 – 2020.

6

Đ/c: Phạm Văn Hậu – Bí thư chi Đoàn xã Trung Thành đóng góp ý kiến xây dựng liên Đội.

7

Cô Trần Thị Thúy Huyền- Phó bí thư chi Bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường đóng góp ý kiến xây dựng liên Đội.

8

Bầu chọn Ban chấp hành Đội nhiệm kỳ 2019 – 2020.

9

Em Phạm Khánh Ly lớp 5A đại diện ban kiểm phiếu công bố kết quả bầu cử  trước Đại hội.

10

Em Phạm Thanh Hằng đại diện ban chỉ huy Liên đội nhận nhiệm vụ.

11

Chúc mừng đại hội liên Đội thành công tốt đẹp.

12

Một số tiết mục của CLB văn nghệ.

Tổng phụ trách

Vũ Thị Thu Phương