LỄ KẾT NẠP ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG THÀNH

Tháng Sáu 8, 2020 8:19 sáng

 

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Trung Thành đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho 44 nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3.

Về dự lễ kết nạp Đội viên có  Trần Thị Lệ – Bí thư chi đoàn trường  cùng các cô giáo là đoàn viên thanh niên của trường, cô giáo Vũ Thị Thu Phương – tổng phụ trách Đội; các thầy cô giáo phụ trách sao nhi đồng khối lớp 3 và các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội.

Trước đó, các bạn nhi đồng tiêu biểu khối lớp 3 thuộc đối tượng dự bị của Đội đã được học tập Điều lệ Đội, được bồi dưỡng thêm kiến thức về công tác Đội; tuyên truyền giáo dục về cuộc đời và tấm gương hy sinh của 5 Đội viên Thiếu Niên Tiền Phong đầu tiên trong Đội nhi đồng cứu quốc là anh Kim Đồng, Cao Sơn, Thanh Minh, Thủy Tiên và Thanh Thủy cũng như lịch sử và truyền thống anh hùng đáng tự hào của Đội và các thế hệ Đội viên đi trước.

Các đại biểu phát biểu ngay khi trao xong khăn quàng cho các bạn đội viên mới. Đứng trước cờ tổ quốc, cờ đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời các bạn đội viên mới được tự tay mình thắt khăn quàng trên vai theo đúng nghi thức của Đội.

Ngay sau đó, tại lễ kết nạp 15 đội viên lớp 3A, 14 đội viên lớp 3B và 15 đội viên lớp 3C đã được đại diện Ban chỉ huy Liên đội phân công về sinh hoạt tại các Phân đội theo quy định của trường.

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát “ Khăn quàng thắm mãi vai em”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Trung Thành ngày càng vững mạnh hơn.

Một số hình ảnh của buổi lễ

 1       2

3       4

5      6

7      8

Vũ Thị Thu Phương.