KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ TRUNG THÀNH NĂM HỌC 2020 – 2021

Tháng Mười 27, 2020 11:52 chiều

         Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các em có điều kiện vui chơi, học tập tốt, cũng như để cha mẹ học sinh nắm được tình hình sức khỏe của con em mình và có biện pháp chữa trị kịp thời. Hôm nay, ngày 27/10/2020 trường Tiểu học xã Trung Thành tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm học 2020 – 2021 cho học sinh toàn trường.

         Ban Giám Hiệu nhà trường phối hợp với trạm y tế xã Trung Thành về khám sức khỏe cho học sinh. Nhà trường đã tuyên truyền về thời gian khám, nội dung khám tới các bậc phụ huynh và chuẩn bị đầy đủ về phòng khám cũng như các trang thiết bị cần thiết, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các y, bác sỹ làm việc.

      Trong buổi khám, các em được cân, đo, khám bệnh và được nghe các bác sỹ, y sĩ của trạm y tế xã Trung Thành tuyên truyền phổ biến về cách phòng chống các dịch bệnh theo mùa, cách bảo vệ sức khỏe.

      Qua buổi khám sức khỏe nhân viên y tế nhà trường phối hợp với giáo viên chủ nhiệm sẽ thông báo kết quả kịp thời tới các bậc phụ huynh để có biện pháp phù hợp cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho các em. Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện theo mùa đồng thời hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng  đối với giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe của trường Tiểu học xã Trung Thành:

1 2 3 4 5 6 7

                                                                                                                    Đỗ Đình Khuyệt